Hỏi về visa du lịch và công tác ở Úc

by admin on 29.04.2010

Du Học Nhật | Du Học Nhật Giá Rẻ | Du Học Nhật Vừa Học Vừa Làm | Du Học Nhật Bản Giá Rẻ | Du Học Nhật | Du Học Nhật Bản | Tư Vấn Du Học Nhật Bản | Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm <<

australia visa 150x150 Hỏi về visa du lịch và công tác ở Úc

Visa Úc

1. Khi tham dự chương trình du lịch đến nước Úc với SQ Travel tôi có cần xin visa không?

Trả lời: Có. Bạn cần phải xin visa khi muốn nhập cảnh vào Úc với bất cứ mục đích gì.

2. Nếu tôi được cấp visa du lịch tôi có thể làm gì việc khác khi kết thúc chương trình du lịch với SQ Travel ?

Trả lời:  Với visa du lịch được cấp bạn có thể ở lại thăm thân nhân, tham gia những khóa học ngắn hạn và tham gia các hoạt động không mang tính chất làm việc dài hạn. Tuy nhiên, thời hạn bạn có thể ở được bao lâu thì tuỳ vào quyết định của DSL/LSQ căn cứ vào tình trạng cá nhân của bạn (thông thường là 3 tháng) Sau khi kết thúc tour, nếu bạn ở lại nước Úc vì những mục đích khác thì phải thông báo trước với SQ Travel và phải tự chịu trách nhiệm về những hoạt động của cá nhân bạn tại nước Úc.

3. Thủ tuc xin visa Úc gồm những gì?

Trả lời: * Hồ sơ chứng minh nhân thân.
- Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
- 2 ảnh khổ 5×5, phong nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
- Chứng minh nhân dân
- Hộ khẩu thường trú
- Khai sinh
- Hôn thú (nếu có).
- Khai sinh con (nếu có).

* Hồ sơ chứng minh công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng làm việc hợp đồng
- Giấy phép kinh doanh.
- Biên bản chia lợi nhuận hàng năm.
- Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.
- Quyết toán thuế năm gần nhất.
- Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
- Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu (nếu có).
- Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty.
- Danh thiếp.
- Quyết định cử đi công tác nếu là công cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên (nếu tham dự chương trình hội chợ, đi công tác). o Hợp đồng lao động.
- Giấy bổ nhiệm chức vụ.
- Xác nhận mức lương.
- Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty.
- Danh thiếp.
- Quyết định cử đi công tác (nếu tham dự chương trình hội chợ, đi công tác).
- Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch (nếu đi tham dự chương trình du lịch).

* Hồ sơ chứng minh tài chính

- Sổ tiết kiệm
- Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
- Giấy tờ sở hữu nhà đất
- Hợp đồng cho thuê nhà cửa.
- Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…
Những khách hàng thuộc diện về hưu có thể không cần những hồ sơ chứng minh công việc mà chỉ cần những hồ chứng minh nhân thân và chứng minh tài chính.

4. Tôi cần phải hoàn tất những mẫu đơn nào?

Trả lời:  - Nếu bạn tham dự chương trình du lịch thì phải hoàn tất mẫu đơn 48R, mẫu đơn 956 và mẫu đơn chi tiết về nhân thân.
- Nếu bạn tham dự chương trình hội chợ, công tác thì phải hoàn tất mẫu đơn 456 và mẫu đơn chi tiết về nhân thân.

5. Tôi có thể tìm các mẫu đơn trên ở đâu.

Trả lời: – Bạn có thể tải các mẫu đơn tại đây:
+ Mẫu đơn 48R và Mẫu đơn 956 (dành cho khách tham dự chương trình du lịch)
+ Mẫu đơn 456 (dành cho khách tham dự chương trình hội chợ, công tác).
+ Mẫu đơn “Chi tiết về nhân thân” (dành cho tất cả các khách hàng).

6. SQ Travel có giúp tôi hoàn tất các mẫu đơn này được không?

Trả lời:  Được. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất các mẫu đơn trên. Trong trường hợp này bạn sẽ cung cấp các thông tin để theo mẫu (tải về mẫu cung cấp thông tin tại đây).

7. Ngoài ra tôi cần phải cung cấp thêm hồ sơ gì?

Trả lời:  Tuỳ từng trường hợp cụ thể, ĐSQ/LSQ có thể yêu cầu đương đơn bổ sung thêm giấy chứng nhận sức khỏe, vé máy bay, bảo hiểm hoặc yêu cầu phỏng vấn trực tiếp tại ĐSQ/LSQ trong quá trình xét duyệt hồ sơ. SQ Travel sẽ thông báo đến bạn nếu cần thiết và bạn sẽ thanh toán những chi phí phát sinh liên quan.

8. Nếu tôi cung cấp đầy đủ các hồ sơ trên đương nhiên tôi đạt visa?

Trả lời: Không đúng. Việc quyết định cấp visa hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ĐSQ/LSQ sẽ xem xét dựa trên những hồ sơ của bạn và những căn cứ thông tin mà họ biết được thông qua nghiệp vụ chuyên môn. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì như trên thì khả năng được chấp thuận visa của bạn sẽ nhiều hơn.

9. Độ tuổi nào thì có thể xin visa du lịch, công tác tại Úc?

Trả lời: Về nguyên tắc, ĐSQ/LSQ không quy định độ tuổi cụ thể. Nhưng thông thường bạn phải có tài chính dồi dào (đối với người về hưu) và có việc làm ổn định (đối với thanh niên, trung niên) cùng với mối quan hệ nhân thân tại Việt Nam thì có khả năng đậu visa. Dĩ nhiên càng đầy đủ các yếu tố như tài chính, công việc, nhân thân tốt thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

10. Tôi có thể đem theo con nhỏ khi tham gia chương trình với SQ Travel được không?

Trả lời: Bạn có thể đem theo con nhỏ khi tham gia chương trình du lịch. Trong trường hợp này bạn phải bổ sung thêm một số giấy tờ liên quan nếu trẻ đi kèm dưới 18 tuổi, trên 18 tuổi được coi như một hồ sơ độc lập. Bạn không thể đem theo con nhỏ khi tham gia chương trình hội chợ, xúc tiến thương mại.

11. Thời gian trung bình để làm visa là bao lâu?

Trả lời:  Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ là 60 ngày làm việc. Bạn nên hoàn tất hồ sơ với SQ Travel ít nhất là 65 ngày làm việc.

12. Tôi vẫn còn những câu hỏi cần giải thích thêm?

Liên hệ Golden Way Global Education để được tư vấn cụ thể

Goldenway Global Education - Connecting VietNam joining to the World !
logo nen trang Hỏi về visa du lịch và công tác ở Úc
Tư Vấn Du Học Úc chuyên nghiệp - Tỉ lệ Visa Du Học Úc cao - Cơ hội Học Bổng Du Học Úc hấp dẫn
A: 52A, Nguyen Binh Khiem st, Da Kao ward, Dist 1, HCMC
T : 08.62910930 - 73009301 | Hotline : 08.22030229 | Fax: 08.62910932
E : edu.goldenway@gmail.com | info@goldenway.edu.vn
W : http://duhocaustralia.com
Du Học Australia | Du Học Úc | Học Bổng Úc | Học Nghề Úc | Du Học Nghề Tại Úc | Du Học Nghề Úc
Tin tức tuyển sinh Du Học Nhật - Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm
Tư Vấn Du Học Nhật chuyên nghiệp - Công ty Du Học Nhật Giá Rẻ số 1 Việt Nam - Tư Vấn Du Học Nhật Bản uy tín - giàu kinh nghiệm Tư Vấn Du Học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam
Tin tức tuyển sinh Du Học Singapore - Học Bổng Singapore
Tư Vấn Du Học Singapore chuyên nghiệp - Công ty Du Học Singapore số 1 Việt Nam - Học Bổng Du Học Singapore - Tư Vấn Du Học Singapore uy tín nhất tại Việt Nam
Tin tức tuyển sinh Du Học Philippine - Du Học Philippines
Tư Vấn Du Học Philippine chuyên nghiệp - Công ty Du Học Philippine số 1 Việt Nam - Học Bổng Du Học Philippine - Tư Vấn Du Học Philippine uy tín nhất tại Việt Nam

Chia sẽ bài viết

facebook Hỏi về visa du lịch và công tác ở Úc
googleplus Hỏi về visa du lịch và công tác ở Úc

Các bài liên quan

Leave a Comment

Previous post: Visa Úc Sau ly dị 5 năm được bảo lãnh người mới

Next post: Australia quy định nhập cư mới theo diện tay nghề

</