From the category archives:

CNTT

Du học Úc – Học ngành Công nghệ thông tin tại Úc – học viện Melbourne Australia

Du học Úc – Tìm hiểu về chuyên ngành công nghệ thông tin Australia – InformaticTại Australia, đào tạo đại học được chia thành 2 định hướng là nghiên cứu và ứng dụng.

Du học Úc – Học ngành Công nghệ thông tin Australia ĐH Charles Sturt, Australia có chương trình thạc sĩ và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society)

Tìm hiểu Đại học James Cook, Brisbane, Australia Đại học James Cook (JCUB) thuộc nhóm 4% các đại học hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của The Good University Guide 2010 và Shanghai JiaoTong University Ranking 2010)

Du học Úc: Đại học Monash

by admin on 15.11.2010

Du học Úc: Đại học Monash, Monash xếp thứ 45/100 trường tốt nhất thế giới. Trường thuộc thành viên trong nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Australia (Group of Eight).

Du học Úc: Học viện Gordon TAFE là cơ sở đào tạo nghề nổi tiếng tại tiểu bang Victoria, trường có hơn 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Cơ hội nghề nghiệp khi học tại ĐH Charles Sturt, Australia Đại học Charles Sturt (CSU) kết hợp với các công ty, tập đoàn và tổ chức nghề nghiệp lớn để phát triển nội dung giảng dạy phù hợp, đáp ứng với nhu cầu nhân sự của các nhà tuyển dụng quốc tế.

Du học Úc: Ngành công nghệ thông tin Wollongong là một trong 10 trường đại học tại Australia có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin và viễn thông.

Đại học Melbourne, Australia

by admin on 08.11.2010

Đại học Melbourne, Australia Xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo The Good University Guide), Melbourne thuộc các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và phát triển, thuộc nhóm 8 trường đại học tốt nhất tại Australia (Group of 8).

Du học Úc: Đại học Charles Sturt Thành lập vào năm 1989, ĐH Charles Sturt (CSU) được Good University Guide bình chọn là trường đạt chất lượng

</